Piano Sinh Viên – Nhịp cầu nối những đam mê âm nhạc

Học âm nhạc nói chung và học piano nói riêng không hề khó nếu bạn có niềm đam mê và một người thầy giỏi tận tâm với nghề. Bạn là một người yêu thích nhạc nhưng chưa có điều kiện về tài chính hoặc thời gian để thực hiện niềm đam mê đó, hãy tìm đến Trung tâm PIANO SINH VIÊN, tại đây bạn thực hiện niềm đam mê một cách hiệu quả các bài giảng bài bản và tình yêu sâu sắc với âm nhạc…

Thành lập được hơn 5 năm, Trung tâm Piano Sinh Viên đã thu hút rất nhiều bạn trẻ và những cô chú lớn tuổi yêu thích piano đến và đăng ký học. Gọi là Piano Sinh Viên vì học phí nơi đây rất là “sinh viên”, chỉ 19.000 đồng một giờ học.

Piano là một nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể tự mình sở hữu một cây đàn Piano. Việc ra đời Trung tâm Piano Sinh Viên đã giúp rất nhiều học viên có thể theo đuổi đam mê âm nhạc bằng mà chưa cần có đàn ở nhà.

Vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê với âm nhạc, bạn hãy liên hệ với Trung tâm PIANO SINH VIÊN để đăng ký trải nghiệm buổi học thử Miễn Phí trước khi quyết định đam mê của mình nhé.

Trung tâm PIANO SINH VIÊN – TRÍ TUỆ & ĐAM MÊ

Địa chỉ: Số 2A ngõ 84 Chùa Láng, Hà Nội (gần ĐH Ngoại Thương)
Hotline: 0912 696 966
Website: https://www.pianosinhvien.com

1 Bình luận
  1. Mình đã đăng ký học ở đây lúc tháng 1 vừa rồi. Các bạn giáo viên nhiệt tình lắm ạ 😀

Để lại bình luận

Sheetnhacviet.com
Logo