FAQs

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà nhiều người thắc mắc. Bạn hãy đọc chi tiết nhé.

Sheet Nhạc (hay còn gọi Bản Nhạc, Sheet Music) là một dạng ký hiệu âm nhạc được viết bằng tay hoặc từ phần mềm chép nhạc trên máy tính để chỉ cao độ, nhịp điệu hoặc hợp âm của một bài hát, nhạc cụ như Piano, Guitar…

Để nghe và chơi lại một bài hát trên nhạc cụ bất kỳ thì không phải ai cũng làm được. Vậy nên người đó sẽ cần Sheet Nhạc để đọc và đánh theo những ký hiệu âm nhạc được ghi trên đó.

Sheet Nhạc PDF là Sheet Nhạc được lưu dưới định dạng PDF. Đây là định dạng khá phổ biến và có thể xem trên Máy tính, Điện thoại…với độ phân giải cao, rõ nét.

File gốc là file gốc của Sheet NhạcSheetNhacViet đã biên soạn. Khi mua file gốc thì bạn có thể chỉnh sửa nội dung của bài hát đó hoặc lên xuống giọng bất kỳ. Chúng tôi sử dụng phần mềm MuseScore để biên soạn.

MIDI là chuẩn công nghiệp về nghi thức giao thông điện tử định rõ các nốt âm nhạc trong nhạc cụ điện tử. Midi sẽ giúp bạn xem Tutorial (hướng dẫn cách chơi bài hát đó) bằng cách sử dụng phần mềm như Synthesia.

Bạn có thể thanh toán tại Sheet Nhạc Việt với phương thức như: Chuyển khoản Vietcombank Paypal, Internet Banking.

Sau khi bạn thanh toán thành công thì hệ thống sẽ kiểm tra và tiến hành gửi Sheet Nhạc về địa chỉ Email của bạn trong khoảng 10 giây.

Chú ý: Bạn hãy điền chính xác địa chỉ Email để tránh bị lỗi hệ thống không gửi được nhé.

Nếu Giọng Sheet Nhạc ở trên website không phù hợp với bạn thì hãy liên hệ với đội ngũ Sheet Nhạc Việt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi Giọng trước khi bạn mua sản phẩm.

Ví SNV là loại ví nằm trong tài khoản trên Sheetnhacviet.com, bạn có thể nạp trước tiền vào tài khoản để tiến hành thanh toán mua Sheet Nhạc hoặc Midi bất cứ lúc nào mà không cần phải thao tác thanh toán nhiều lần.

 1. Truy cập vào liên kết https://sheetnhacviet.com/nap-tien/
 2. Lựa chọn mệnh giá muốn nạp 
 3. Thanh toán đơn hàng và số tiền sẽ nằm trong ví SNV của bạn sau ít phút.

Ví dụ: Bạn chỉ cần thanh toán 450.000đ để nhận 500.000đ vào ví SNV dùng để mua Sheet Nhạc.

Để kiểm tra ví SNV bạn truy cập vào liên kết https://sheetnhacviet.com/tai-khoan/woo-wallet/

Mua sắm hoàn tiền là tính năng mới tại Sheetnhacviet.com. Bạn sẽ được hoàn tiền 5% vào ví SNV để sử dụng mua hàng trong những lần sau.

Ví dụ: Bạn mua đơn hàng và thanh toán thành công trị giá 100.000đ. Bạn sẽ được hoàn 5% = 5.000đ vào ví SNV.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số dư ví SNV bất cứ lúc nào ngay cả bạn chỉ có 10.000đ trong ví. Sheetnhacviet.com rất linh động trong việc thanh toán đơn hàng. 

Ví dụ: Bạn đang có 10.000đ trong ví SNV và  mua đơn hàng trị giá 100.000đ. Bạn chỉ cần đánh dấu vào ô Thanh toán bằng ví SNV để hệ thống trừ đi 10.000đ số dư trong ví, và bạn chỉ việc thanh toán 90.000đ cho Sheetnhacviet.

Tất cả những số tiền được hoàn lại từ mua sắm bạn có thể sử dụng như trên. 

Trọn Bộ Sheet Nhạc
Giá chỉ
 • 240+ Sheet Nhạc Hot
 • Tải không giới hạn
 • Miễn phí Update bài mới
 • File PDF chất lượng cao
999k
Trọn Bộ Sheet Nhạc
Giá chỉ
 • 240+ Sheet Nhạc Hot
 • Tải không giới hạn
 • Miễn phí update bài mới
 • File PDF chất lượng cao
999k
Sheetnhacviet.com
Logo
Shopping cart